NGUYỄN MAI PHƯƠNG

ERA Việt Nam

Tôi là Chuyên gia tư vấn bất động sản tại Tp.HCM. Team của tôi là đội ngũ làm việc với phương châm đơn giản, không phô trương, luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giải pháp thị trường Bất động Sản Sài Gòn.Quý khách có thể chia sẻ với chúng tôi và Team Mai Phương sẽ cố gắng đem lại cho quý khách thông tin về các dự án và đưa ra cái nhìn tổng quan, từ đó khách hàng dễ dàng có nhữn quyết định tốt nhất

Về Mai Phương: 

Chào mừng bạn đã ghé thăm trang cá nhân của Mai Phương. Rất vui vì được chia sẽ câu chuyện của Phương để bạn có thể biết đôi chút về Phương trước khi chúng ta quyết định thể kết nối với nhau, cùng chia sẻ những giá trị trong cuộc sống để cuộc đời mình thêm phong phú và ý nghĩa hơn 🥰
Mình là Mai Phương – Nguyễn Thị Mai Phương. Phương sinh vào đầu đời 9x, có thể nói đến giờ cũng đi được gần nửa đời rồi.
 
Phương sinh ra và lớn lên ở Ninh Hoà, Khánh Hoà miền quê nghèo trên giải đất miền trung. Hiện tại, gia đình Phương đang sống ở SG
Mai Phương đang hoạt động chính trong lĩnh vực môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư Bất Động Sản
Hành trình vạn dặm bắt đầu tư sự lựa chọn của bản thân
 Câu chuyện hành trình đến với nghề môi giới BĐS và kinh nghiệm môi giới BĐS của Mai Phương 🥰
Năm 2015: Phương ra trường ngành CN May – một ngành ko liên quan gì tới BĐS, ko chút kinh nghiệm sale. Sau một thời gian lăn lộn với nghề may thì quyết định chọn BĐS với hi vọng đổi đời 🤣 . Tháng 8/2015 cầm CV nộp vào Đất Xanh, bị loại ngay từ vòng giữ xe: vì học ngành ko liên quan, vì ko kinh nghiệm, vì ngoại hình quá gầy,… Về nhà khóc như mưa, thấy bản thân thật kém cỏi. Nhưng tâm huyết muốn gắn bó với với nghề nên Phương gọi điện xin Sếp sàn ở lại làm ctv 2 tháng, nếu ko bán được hàng thì xin nghỉ, ko cần lương, ko cần phụ cấp (Trước đó P đi làm ngành may lương tháng cũng trên 8tr/tháng nên vẫn còn chi phí để duy trì cuộc sống)
 
Thời gian đó thực sự áp lực, Phương cắm đầu làm, tích cực tham gia các nhóm hội thảo, các nhóm cafe chia sẻ kinh nghiệm cuả các anh chị trong ngành….. Dự án đầu tiên Phương tham gia chính thức là Luxcity ở mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7, khu vực mà với anh chị trong Sàn ngày đó luôn chê xấu, thị trường khó nhằn,… Phương học được cách chạy quảng cáo Facebook và tập trung chủ yếu kênh này. Ngày đó thuật toán còn dễ, chạy với chi phí rất thấp. Những khách hàng đầu tiên cũng phát sinh từ đây.
 
Còn các kênh truyền thống như phát tờ rơi, đăng tin, sale phone, treo baner, kẹp báo,… thực sự bản thân Phương không thích, nên có làm cũng mang lại hiệu quả. Phương từng đi phát tờ rơi tới chiều tối lang thang khắp con phố SG, 9-10h khuya đi treo baner với anh em, từng đi kẹp báo 4-5h sáng, từng sale phone vài trăm cuộc điện thoại mỗi ngày, nhưng ngoài việc bị chó dí với khách chửi sấp mặt thì chưa từng có một khách nào gọi lại hay quan tâm (Chắc tại tui ăn nói dở 😆😆😆).
Mở bán đợt 1: Phương mời khách lên kín 2 bàn tròn, 7 cái booking, chốt được 3 căn. 3 giao dịch đầu đời đầy gian nan, vất vả. Sau đó, Phương trở thành giai thoại của Đất Xanh vì sự lì đòn, mỗi khoá training nhân sự mới các Sếp đều gọi xuống chia sẻ để lấy làm động lực cho anh em.
 
Những năm tháng sau đó, P không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân,… và luôn nằm trong top Super sale của Đất Xanh qua mỗi năm.
Ở mỗi giai đoạn Phương luôn tìm tòi học hỏi kênh marketing mới nhất và bản thân thấy thích nhất, bởi vì tâm niệm là bản thân mình thích làm thì mới dành tâm huyết cho nó được, và có tâm huyết mới đem lại hiệu quả tốt nhất.
 
Năm 2016-2017: Phương đánh mạnh kênh Website và Fanpage. Phương làm thương hiệu cá nhân, tên miền là tên cá nhân, đưa đầy đủ thông tin cá nhân, chia sẻ góc nhìn của bản thân về dự án, chia sẻ kinh nghiệm sale,… Thành công với dự án Green Town Tân Bình, Luxcity, Luxgarden,…
.
Năm 2017-2018: Là Web và email Marketing. Về email: cá nhân hoá từng khách hàng, nội dung Phương chia sẻ một cách khách quan về dự án, có lộ trình rành mạch rõ ràng: một tuần gởi bao nhiêu mail, nội dung ngắn gọn, chúc mừng vào các dịp lễ Tết…. Thành công với dự án Opal Riverside và Opal Garden cả sơ cấp và thứ cấp, Gem….
 
Đầu năm 2019: Phương lúc đó đang giữ chức vụ là Trưởng Phòng Kinh Doanh và đang được cơ cấu thành Giám Đốc Chi Nhánh đã cầm trên tay tờ quyết định, đã chọn xong vị trí để mở văn phòng…. Nhưng cấn bầu, quyết định lui về hậu trường, ở nhà nằm ổ, để làm một người mẹ, người vợ toàn vẹn. Những tháng mang bầu 4-8 tháng nghỉ cty rồi nhưng vẫn chạy bán hàng thứ cấp ở Quận 8 (Bả cũng ít lỳ lắm)
 
Năm 2020: Dịch đến, con nhỏ. Hầu như chỉ ở nhà, bắt nhịp lại với thị trường bằng cách lên các group, hội nhóm học hỏi, kinh nghiệm của anh, chị, bạn bè đồng nghiệp. Với số vốn tích góp bao năm Phương tập tành đầu tư ở khu vực Long An giáp Nhà Bè. Phương chọn phân khúc đất nền dự án cũ, khu vực Long Hậu vì giá rẻ và giáp Nhà Bè, quy hoạch khá ổn, dân cư đông đúc và sát bên có dự án sắp triền khai nên giá sẽ tăng tốt. Ở đây Phương cũng kiếm được không ít lợi nhuận, và quan trọng là kinh nghiệm đầu tư.
Cuối năm Phương mở cty riêng với bạn, nhưng vì bản thân non kém trong việc quản lý vận hành cty, vì thị trường, vì nội bộ nhân sự,… thất bại thảm hại, âm vốn hơn 100tr
 
Năm 2021: Phương về ERA, bán dự án iD Junction Long Thành, Celesta Nhà Bè. Kênh marketing phát triển chủ yếu là hội nhóm facebook và youtube. Vẫn theo phương châm chia sẻ khách quan về dự án, bản thân mình cảm được dự án, yêu dự án, yêu khu vực đó thì mới truyền tải được cho khách hàng một cách khách quan nhất, đầy đủ thông tin nhất.
Vượt qua hơn 3000 ctv của ERA Phương lọt top 30 cuối năm. Thành quả nhỏ, nhưng bản thân cảm thấy mình đã thành công với chính mình, vượt qua được giai đoạn khó khăn của bản thân, những năm tháng dịch bệnh bùng phát toàn cầu, giai đoạn đầu vừa làm mẹ, vừa làm vợ, làm con dâu,… vừa đi làm, vừa đầu tư.
Tiếp tục đâu tư ở khu vực Long An, mà sai nhịp chút xíu nên còn ôm 1 lô đu đỉnh, năn nỉ mấy bạn sale bán huề vốn mà ko ra hàng được vì mua hàng chưa sổ 🥹🥹🥹
 
Năm 2022: Phương tập trung đầu tư nhiều hơn, thiên về thị trường ở quê hương Ninh Hoà- Khánh Hoà, nơi sinh ra lớn lên. Vì thị trường quen thuộc, Phương thấy tiềm năng trong tương lai, quan trọng là giá Phương còn mua được. Và tiền còn nằm trong đất cả nên chưa biết lời lỗ thế nào 😂
Sau 7 năm gắn bó với nghề môi giới Bất Động sản tài sản lớn nhất Phương có là mối quan hệ, là kinh nghiệm và Phương trân trọng những điều đó. Bản thân ko đam mê nhà lầu xe hơi, cũng ko mê hàng hiệu nên là ko có gì trong tay, chỉ mê mỗi cái sa sỉ phẩm là sổ đỏ nên là lúc nào cũng hết tiền.
 
Phương sẽ tiếp tục phát triển bản thân, học hỏi kinh nghiệm, siêng đi review dự án nhiều hơn. Tập trung xây dựng kênh youtube và sắp tới là Top Top (Bạn nào mạnh về mảng này rủ Phương làm với nha chớ bí nội dung quá) để mỗi ngày còn làm BĐS là một niềm vui.
 
Thị trường luôn thay đổi và mỗi người, mỗi giai đoạn sẽ có một công thức kinh doanh, một kênh marketing đem lại hiệu quả, bản thân Phương luôn coi trọng việc tìm tòi, học hỏi và thử sai. Làm để biết mình sai ở đâu, biết lường trước được mọi việc, chịu trách nhiệm với bản thân và mọi việc mình làm.
Phương không nhận mình giỏi trong việc môi giới và đầu tư, nhưng bản thân cảm thấy mình đã thành công trong việc chọn nghề môi giới và đầu tư BĐS.
———————-
Cảm ơn các bạn đã đọc chuyện của Phương ❤️❤️❤️
 
 Với cô chú, anh chị khách hàng đang quan tâm đến BĐS, đang tìm cho mình BĐS để an cư, để đầu tư đừng ngần ngại liên hệ với em Mai Phương. Mai Phương hi vọng sẽ được chia sẻ cái nhìn khách quan nhất cho cô chú, anh chị về BĐS với kinh nghiệm làm việc, và từ cái tâm của mình
 
Phương hi vọng câu chuyện của Phương sẽ truyền cảm hứng cho các bạn đã và đang có ý định đến với nghề môi giới BĐS và là nguồn cảm hứng cho các chị em phụ nữ, đang làm mẹ, làm vợ và muốn thay đổi cuộc sống tốt hơn với nghề môi giới và đầu tư BĐS giống như Phương.
Chúc mọi người tìm thấy đam mê và cảm hứng với nghề BĐS, để mỗi ngày còn làm nghề là một niềm vui ❤️❤️❤️
————————–

Thông tin liên hệ Ms.Mai Phương

SĐT: 0909289277 – 090 789 2179
Địa chỉ: Lầu 2, Pearl Plaza, 561, Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: maiphuong.mcc@gmail.com
Website: nguyenmaiphuong.net
Youtube: https://www.youtube.com/c/MaiPhươngRealtor